Danh mục sản phẩm

Chính sách giao hàng và lắp đặt

Điện Máy Tín Phát xin thông tin đến quý khách hàng chính sách giao hàng và lắp đặt khi mua sản phẩm điện tử, điện máy tại Điện Máy Tín Phát như sau:

Chính sách giao hàng:

– Đối với khu vực nội thành Hà Nội: Miễn phí giao hàng và lắp đặt.
– Đối với khu vực ngoại tỉnh: Quý khách nói rõ địa điểm (tỉnh, thành phố) nhận hàng cho nhân viên của Điện Máy Tín Phát hoặc nhà xe theo thỏa thuận của quý khách với nhân viên của Công Ty.

Quý khách có trách nhiệm kiểm tra cẩn thận hàng hóa khi nhận. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, móp méo, không đúng với hàng ghi trên phiếu giao hàng, vv…Quý khách không nhận hàng và vui lòng ký xác nhận tình trạng hàng hóa với nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Công Ty.

Sau khi quý khách đã ký nhận bàn giao hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa, Công Ty sẽ không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa, vv… từ quý khách sau này.

Chính sách lắp đặt:

Công ty thực hiện việc lắp đặt sản phẩm miễn phí các sản phẩm điện tử, điện lạnh gồm: Tivi, Tủ Lạnh, Máy Giặt. Các sản phẩm khác khách hàng thanh toán theo điều kiện cụ thể hoặc có thể tự thuê ngoài để hoàn tất các hạng mục.

Mọi chi tiết về chương trình quý khách vui lòng truy cập website https://dienmaytinphat.com hoặc liên hệ Hotline: 0869.931.931 (24/7)

Nguồn: FlatpanelsHD

0869931931